ประโยชน์ของน้ำแร่

ประโยชน์ของน้ำแร่
น้ำเพื่อสุขภาพ

น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ จากแหล่งสวนผึ้ง เกิดจากการสะสมของแร่ธาตุในชั้นหินแกรนิตกว่า 3,000 ปี จึงอุดมด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนานาชนิด และร่างกายสามารถดุดซึมได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

ค่า pH (Pons Hydrogenii) เป็นค่าที่ใช้แสดงความเป็นกรดด่างของสารเคมี โดยค่า pH ใกล้ 0 จะมีค่าเป็นกรด ค่าใกล้ 14 มีค่าเป็นด่าง เลือดและเซลล์ต่างๆในร่างกายมนุษย์ มีค่า pH ใกล้เคียงกับสภาวะความเป็นกลาง อยู่ที่ 7.4

น้ำแร่ธรรมชาติ จากแหล่งสวนผึ้งมีค่า pH 7.3 ซึ่งใกล้เคียงกับค่า ความเป็นกลางของเลือด หากร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงของค่า pH เพียงเล็กน้อยจะส่งผลกระทบกับการทำงานของร่างกาย ความสมดุลของสภาวะที่ดี จะส่งผลดีกับร่างกาย

แหล่งน้ำแร่สวนผึ้ง

แหล่งน้ำแร่จากแนวเทือกเขาตะนาวศรี ผ่านชั้นหินแกรนิตที่มีอายุกว่า 75ล้านปี เป็นกระบวนการกรองจากธรรมชาติ ลึกลงไปใต้ชั้นหินแกรนิต กว่า 3,000เมตร

ประโยชน์ของน้ำแร่

น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ 100% จากแหล่งสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด มีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อนๆ PH7.3 (Alkaline) ช่วยปรับสมดุล

สินค้า และบริการ

บริษัท ไธมิเนเร่ จำกัด เป็นผู้ผลิตน้ำแร่จากแหล่งน้ำแร่คุณภาพ โดยมีสินค้า น้ำแร่สวนผึ้ง รับบรรจุOEM น้ำแร่ลิตรเพื่อนำไปผลิตอาหารและเครื่องดื่ม