ประโยชน์จากน้ำ

น้ำ มีประโยชน์มากมาย ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนนุ่ม สดใส ชุ่มชื้น ดวงตาสดใส ขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย
น้ำเพื่อสุขภาพ

     ในร่างกายเราประกอบด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ หน้าที่ของน้ำในร่างกายจึงเป็นตัวแปรสำคัญในการดำรงค์ชีวิต เริ่มตั้งแต่เมื่อเรากินอาหารเข้าไป น้ำก็อยู่ในกระบวนการย่อยอาหาร ละลายสารอาหาร และลำเลียงสารอาหารไปตามเซลล์ต่างๆทั่วร่างกาย เมื่อเราหายใจน้ำก็มีส่วนในการลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่กระแสเลือดเพื่อไหลเวียนหล่อเลี้ยงหัวใจ เพื่อสูบฉีดในร่างกาย
      น้ำยังคงเป็นสารละลายสารพิษเพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย เมื่อการไหลเวียนของเลือดที่ดี และกระบวนการขับของเสียที่สมบูรณ์จะส่งเสริมให้สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส

     เมื่อร่างกายมีน้ำในระดับที่สมดุลจะช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดี น้ำช่วยรักษาปัญหาของร่างกายได้หลากหลายปัญหา ดังนั้นจึงมีคำกล่าวที่ว่าน้ำเป็นยารักษาโรคที่ดีที่สุด

แหล่งน้ำแร่สวนผึ้ง

แหล่งน้ำแร่จากแนวเทือกเขาตะนาวศรี ผ่านชั้นหินแกรนิตที่มีอายุกว่า 75ล้านปี เป็นกระบวนการกรองจากธรรมชาติ ลึกลงไปใต้ชั้นหินแกรนิต กว่า 3,000เมตร

ประโยชน์ของน้ำแร่

น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ 100% จากแหล่งสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด มีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อนๆ PH7.3 (Alkaline) ช่วยปรับสมดุล

สินค้า และบริการ

บริษัท ไธมิเนเร่ จำกัด เป็นผู้ผลิตน้ำแร่จากแหล่งน้ำแร่คุณภาพ โดยมีสินค้า น้ำแร่สวนผึ้ง รับบรรจุOEM น้ำแร่ลิตรเพื่อนำไปผลิตอาหารและเครื่องดื่ม